Đại hội chi bộ Bản Sáo nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 Chi bộ Bản Sáo long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đây là chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy xã lựa chọn để tổ chức đại hội điểm của toàn xã. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Đức Quỳnh – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Hoàng Thị Hoạt – Phó bí thư Thường trực chủ tịch HĐND xã, đ/c Hoàng văn Bách – Phó bí thư Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong chi bộ Bản Sáo. Đại hội đã nghiêm túc, thẳng thắn đánh giá những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra Nghị quyết cho nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Lèng Văn Thực được bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, đ/c Hoàng Văn Thịnh – Phó bí thư chi bộ và đ/c Dương Thị Bạch – chi ủy viên. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và được ban Thường vụ Đảng ủy đánh giá cao.