Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 67
Tháng trước : 118
Năm 2024 : 709
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đại Sảo khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Ngày 02/10/2023, tại Trường TH&THCS Đại Sảo, UBND xã Đại Sảo đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là sự kiện quan trọng được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Hoạt - Phó bí thư TT - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí La Thành Trung - Phó chủ tịch UBND xã ; đồng chí Đặng Thị Ngà - Phó chủ tịch HĐND xã, cán bộ, công chức xã, các đoàn thể xã cùng lãnh đạo quản lý các trường học và học sinh trường TH&THCS xã Đại Sảo.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Hòa trong không khí cùng cả nước tham gia tuần lễ hưởng ứng học tấp suốt đời, UBND xã Đại Sảo long trọng tổ chức Lễ  khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Nâng cao năng lực tự học trong kỷ nguyên số’ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số góp phần thực hiện thành công phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”.

Trong thời đại ngày nay, những khát vọng hiểu biết của mọi người dường như đã dễ dàng thỏa mãn hơn với sự xuất hiện và phát triển không ngừng của internet và các thiết bị công nghệ số. Các tài liệu, sách, giáo trình được chia sẻ miễn phí rất nhiều trên không gian mạng. Có rất nhiều diễn đàn được lập ra cho từng lĩnh vực, từng lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Với những người có quyết tâm và khát vọng hiểu biết, internet cung cấp cho họ cơ hội tự học và con đường để hướng tới thành công.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí La Thành Trung – Phó chủ tịch UBND xã mong muốn toàn xã hội cần chung tay để việc học tập của tất cả mọi người được duy trì và tiến lên không ngừng chứ không chỉ dừng ở một tuần lễ. Đồng chí cũng đề nghị các em học sinh cần hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Đồng thời đồng chí cũng muốn nhắn gửi đến bà con nhân dân trên địa bàn xã cần chăm lo nhiều hơn nữa việc học của con em, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu học tập. Hội khuyến học tích cực huy động các nhà hảo tâm, có thiện chí trong việc học tập tham gia đóng góp nguồn lực khuyến học khuyến tài cho quê hương. Bên cạnh đó, trung tâm học tập cộng đồng tổ chức tốt lực lượng, xây dựng chương trình học tập cụ thể. MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội quán triệt sâu rộng quan điểm học tập suốt đời trong tổ chức mình. Các đơn vị trường học tích cực triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” và các phong trào, các cuộc vận động khác.

 

Đồng chí La Thành Trung - Phó chủ tịch UBND xã Đại Sảo phát biểu

tại buổi lễ.

Một số hình ảnh liên quan trong lễ khai mạc:

Nhãn
Nhãn

Phát động quyên góp ủng hộ

 

Kim Yến


Tác giả: Kim Yến
Nguồn:Kim Yến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị