Xã Đại Sảo hướng dẫn quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng.

Những năm gần đây, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng  đang ngày càng phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ , thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân, thuộc nhiều tầng tầng lớp và lứa tuổi tham gia, tạo được sân chơi lành mạnh cho cộng đồng dân cư, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống văn hóa và phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nhân dân.

Nhằm nâng cao vai trò quản lý nhà nước, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, định hướng chính trị tư tưởng, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, bất cập trong quá trình tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng như nhằm phát hiệnngăn chặn kịp thời các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trá hình có ảnh hưởng tiêu cực, không lành mạnh, tác động xấu đến xã hội. Ủy ban nhân dân xã Đại Sảo đề nghị các thôn trên địa bàn xã phối hợp thực hiện tốt những quy định về tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng tại địa phương./.

Kim Yến