Ủy ban nhân dân xã Đại Sảo tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn và Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Ngày mùng 5, mùng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn, UBND xã Đại Sảo tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tại Hội xuân diễn ra các trò chơi dân gian và thi đấu Bóng chuyền hơi nam, nữ, được đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã nhiệt tình hưởng ứng.

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 24/01/2024 của uỷ ban nhân dân xã Đại Sảo, UBND xã long trọng tổ chức Hội xuân Giáp Thìn năm 2024  nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), chào mừng Tết cổ truyền của dân tộc,  đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, các dân tộc trên địa bàn xã tạo không khí tưng bừng, vui tươi phấn khởi chào xuân Giáp Thìn năm 2024.

Ông La Thành Trung - PCT. UBND xã Đại Sảo phát biểu khai mạc và đánh trống khai hội.

Tại Hội xuân diễn ra các môn thi đấu thể thao và trò chơi dân gian gồm: Bóng chuyền hơi Nam - Nữ, Tung Còn, Bịt mắt đánh trống, Nhảy bao bố,…

Tổ trọng tài và các đội bóng chuyền hơi tham gia thi đấu tại Hội xuân

Ông Hoàng Đức Quỳnh trao giải nhất hội Tung còn tại Hội xuân.

Một số hình ảnh khác tại Hội xuân:

Thông qua việc tổ chức “Hội xuân Giáp Thìn năm 2024” nhằm ôn lại truyền thống văn hóa của quê hương, đất nước và tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân có dịp giao lưu, vui chơi, sáng tạo các loại hình văn hóa, góp phần duy trì và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, tích cực hưởng ứng việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh". Đồng thời, khơi dậy ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2024./.

Kim Yến

Nguồn:Kim Yến Copy link