Năm 2024 : 742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đại Sảo tổ chức Giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập các tổ chức hội ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023.

Ngày 20/10/2023,  các tổ chức hội phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Đại Sảo, công đoàn 02 nhà trường Mầm Non & Trường Tiểu học - THCS xã Đại Sảo, Công ty TNHH Hoàng Linh T&T đã tổ chức Giao lưu giao lưu thể thao chào mừng ngày thành lập các tổ chức hội ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023.

Dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, chị em phụ nữ 07 chi hội trên địa bàn, 15 đội bóng chuyền hơi nam, nữ và đông đảo bà con nhân dân trong xã đến xem, cổ vũ.

Toàn cảnh buổi giao lưu.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ tham dự buổi giao lưu.

Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Linh T&T tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi giao lưu, các tổ chức hội, 03 công đoàn cơ sở và Công ty TNHH Hoàng Linh T&T đã giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi nam, nữ. Các đội đã công hiến những pha bóng đẹp, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao nói chung và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Buổi giao lưu nhằm động viên, khích lệ hội viên, phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao, tăng cường ý thức xây dựng tập thể vững mạnh. Đây cũng là một hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, hội viên và nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trên địa bàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Kim Yến

Tác giả: Kim Yến
Nguồn:Kim Yến Copy link
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị