Đại Sảo: Khai giảng Lớp nghề sản xuất, chế biến thức ăn hỗn hợp trong chăn nuôi năm 2023.

Ngày 04/10/2023, tại thôn Trung Tâm và thôn Bản Sáo , xã Đại Sảo, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Chợ Đồn phối hợp với Hội LHPN xã Đại Sảo  tổ chức khai giảng  Lớp nghề sản xuất, chế biến thức ăn hỗn hợp trong chăn nuôi năm 2023 cho 70 học viên trên địa bàn 02 thôn.

Đến dự lớp khai giảng có lãnh đạo UBND xã Đại Sảo, MTTQ xã Đại Sảo, trưởng các đoàn thể xã cùng 70 học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Ông Hứa Văn Chấn -Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Chợ Đồn phát biểu tại buổi khai giảng lớp học.

Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên được trang bị những kiến thức về kỹ thuật sản xuất, chế biến thức ăn hỗn hợp trong chăn nuôicách phòng, chống bệnh tật và cách chữa một số loại bệnh thường gặp trong chăn nuôi Việc tổ chức các lớp đào tạo nghề giúp cho người chăn nuôi trang bị thêm những kiến thức khoa học kỹ thuật, nâng cao hiệu quả trong sản xuất và phát triển kinh tế góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình.

Một số hình ảnh khác tại lễ khai giảng:

Ngày 04/10/2023, tại thôn Trung Tâm và thôn Bản Sáo , xã Đại Sảo, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Chợ Đồn phối hợp với Hội LHPN xã Đại Sảo  tổ chức khai giảng  Lớp nghề sản xuất, chế biến thức ăn hỗn hợp trong chăn nuôi năm 2023 .cho 60 học viên trên địa bàn 02 thôn. Đến dự lớp khai giảng có lãnh đạo UBND xã Đại Sảo, MTTQ xã Đại Sảo, trưởng các đoàn thể xã cùng 60 học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Một số hình ảnh khác tại lễ khai giảng:

Thoan Nguyễn

Tác giả: Thoan Nguyễn